GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Cleanroom là đơn vị cung ứng GIẢI PHÁP PHÒNG SẠCH – THIẾT BỊ CHỐNG TĨNH ĐIỆN – MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Nhằm đáp ứng chu đáo nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như không ngừng hoàn thiện dịch vụ để phục vụ rộng khắp thị trường Việt Nam, vươn tầm thế giới.

Tầm nhìn

Dựa trên những thế mạnh về sản phẩm và dịch vụ, Cleanroom VN hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị phân phối uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam, từng bước xâm nhập thị trường quốc tế và xứng đáng là lựa chọn số 1 cho quý doanh nghiệp, quý đối tác trong nhiều lĩnh vực.

Sứ mệnh

Từ những ngày đầu thành lập, Cleanroom VN đã không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác đáng tin cậy với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng giá cả hợp lý đến khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng sản phẩm đồng thời giảm chi phí lớn cho doanh nghiệp.

Cam kết thương hiệu

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng nếu đặt niềm tin vào Cleanroom, chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác chiến lược trên cơ sở hợp tác bền vững và toàn diện lâu dài.

SẢN PHẨM

Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng nhu cầu, thân thiện với môi trường.

DỊCH VỤ

Cleanroom VN chân thành lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tình, chính xác, nhanh chóng.

CHÍNH SÁCH

Yên tâm lựa chọn các sản phẩm, thiết bị tại Cleanroom VN với chính sách bảo hành uy tín.

GIÁ CẢ

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà giá thành sản phẩm tại Clearoom VN cũng rất hợp lý.

Liên hệ

Bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm? Hãy để lại thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

    COPYRIGHT © 2022 CLEANROOM VN. Powered by Letweb.
    Zalo
    0799 172 179 Zalo